ติดต่อ RSK Plus - เช่าโกดังสินค้า พระราม2 สมุทรสาคร ติดต่อให้บริการ
Line ID: RSKPLUS
เวลาทำการ RSK Plus - เช่าโกดังสินค้า พระราม2 สมุทรสาคร เวลาให้บริการ
09:00 - 18:00
จันทร์ - เสาร์

จุดเด่นของเรา

ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ใจกลางเขตอุตสาหกรรมใกล้ถนนพระราม2 ในย่าน ถนนเศรษฐกิจ  มหาชัย สมุทรสาคร ใกล้นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ใจกลางเขตอุตสาหกรรมใกล้ถนนพระราม2 ในย่านถนนเศรษฐกิจ มหาชัย สมุทรสาคร นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร
โครงสร้างอาคารแข็งแรง  สูง โปร่ง  ประหยัดพลังงาน และ มีระบบป้องกันสัตว์พาหะ โครงสร้างอาคารแข็งแรง สูง โปร่ง ประหยัดพลังงาน และ มีระบบป้องกันสัตว์พาหะ
เหนือกว่าคลังสินค้าและโรงงานให้เช่าทั่วไป  ใกล้แหล่งชุมชน แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เหนือกว่าคลังสินค้าและโรงงานให้เช่าทั่วไป ใกล้แหล่งชุมชน แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย
เหนือคู่แข่งด้วยฐานรากอาคารที่รองรับน้ำหนักได้สูงถึง  4 – 6 ตันต่อตารางเมตร เหนือคู่แข่งด้วยฐานรากอาคารที่รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 4 – 6 ตันต่อตารางเมตร
ทันสมัย เพียบพร้อมทุกความต้องการด้านการเก็บสินค้าโดยเฉพาะ ทันสมัย เพียบพร้อมทุกความต้องการด้านการเก็บสินค้าโดยเฉพาะ
ใกล้แหล่งชุมชน  สามารถหาแรงงานต่างชาติได้ง่าย  เช่น พม่า และ กัมพูชา ใกล้แหล่งชุมชน สามารถหาแรงงานต่างชาติได้ง่าย เช่น พม่า และ กัมพูชา

ให้เช่าคลังสินค้า-โรงงานสำเร็จรูปครบวงจรย่านถนนพระราม2 - สมุทรสาคร ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่างๆ และ กลุ่มโลจีสติกส์ ที่ต้องการอาคารมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ความชำนาญ

บริการของเรา

ให้เช่าโกดังสินค้า

ให้เช่าโกดังสินค้า

บริษัท อาร์.เอส.เค.พลัส จำกัด ให้บริการคลังสินค้า และ โรงงานสำเร็จรูปให้เช่า แบบครบวงจร ย่านถนนพระราม2 สมุทรสาคร โดยทีมงานที่มี ประสบการณ์และความชำนาญ ภายใต้ปรัชญาการดำ เนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และ ใส่ใจบริการเสมือน คนในครอบครัว บริษัทเชื่อมั่นว่าเราจะเป็นพันธมิตรทาง ธุรกิจที่ช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนในการลงทุนก่อสร้าง และ ลดค่าใช้จ่ายในการบริหาร อีกทั้งยังมีความทันสมัย ยืดหยุ่น สามารถปรับตัวได้ทันกับกระแสการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของธุรกิจในปัจจุบัน